Đặc điểm sản phẩm

CỰC HAY

 

Với gần 70 chủ đề đa dạng, Umbalena mang đến nhiều kiến thức bổ ích. 

Nội dung sách trải dài trên nhiều lĩnh vực không chỉ gần gũi, thân thuộc như đời sống, gia đình, trường lớp, tình bạn… mà còn có cả những chủ đề hấp dẫn về khoa học tự nhiên như động thực vật, thiên văn học… và khoa học xã hội như nghề nghiệp, ẩm thực, du lịch. Sự đa dạng này không chỉ giúp phù hợp với sở thích, độ tuổi, giới tình và trình độ của bé mà còn giúp bé mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng của trẻ thơ.

 

 

Bước vào thế giới sách của Umbalena, các bé vừa thấy choáng ngợp bởi số lượng sách khổng lồ, vừa phải ồ á thích thú vì kết hợp đa dạng giữa các chủ đề và văn phong thể hiện khiến mỗi câu truyện trong Umbalena đều có sức hút riêng biệt.

Đó là những câu truyện thần tiên bay bổng của một xứ sở diệu kì nào đó dù nhiệm màu nhưng vẫn cô đọng lại bài học trải nghiệm sâu sắc và nhân văn.

 

 

Đó là những mẩu truyện ngắn về tình bạn được thể hiện sống động qua lời kể ngây ngô và tràn đầy cảm xúc

 

 

Đó là những mẩu truyện về đề tài gia đình được kể vần thơ, điệu vè ngân nga như câu hát, được lồng vào văn hoá truyền thống và viết bằng những thể thơ đậm đà bản sắc dân tộc.

 

 

Và đó là những mẩu truyện khoa học được kiểm tra kỹ lưỡng với giọng văn ân cần đầy yêu thương tâm huyết của tác giả cùng mong muốn hướng đến một thế hệ trẻ em Việt Nam ham học hỏi và luôn khát khao tìm tòi về thế giới xung quanh mình. 

 

 

• Trau chuốt văn phong, nội dung hoàn toàn thuần Việt

Mỗi quyển sách của Umbalena trước khi xuất bản đều được trau chuốt về câu từ sao cho đúng ngữ pháp, đúng chính tả, hạn chế phương ngữ, bên cạnh đó là kiểm soát về hình ảnh, chất lượng, bản quyền, và đúng thuần phong mỹ tục của người Việt. Tin rằng mỗi quyển sách trong kho ứng dụng của Umbalena đều sẽ được một em bé nào đó yêu thích và đọng mãi trong trí nhớ của bé.

• Có giọng đọc chuẩn, phát âm truyền cảm tại chế độ “nghe sách”

Ngoài nội dung đặc sắc, điểm hay cần nhắc trong sách của Umbalena là tích hợp chế độ “nghe sách”. Theo đó, mỗi cuốn sách đều có một giọng kể truyền cảm khác nhau không chỉ giúp trẻ hứng thú với những quyển sách mà còn cải thiện khả năng đọc hiểu.

Nhiều ba mẹ vẫn tìm lời giải của bài toán về việc cho con đọc gì, tìm hiểu gì, làm sao để ngăn chặn những tác nhân xấu từ bên ngoài, và làm sao để cùng chơi mà học với con thật hiệu quả. Umbalena có thể chưa phải là ứng dụng hay nhất nhưng với tất cả tâm huyết và chất xám chứa đựng trong mỗi quyển sách, Umbalena thực sự là kho sách “cực hay” mà mọi trẻ em cần đọc.