Đặc điểm sản phẩm

LUÔN MỚI

• Tính mới - tính cập nhật luôn là điều được chú trọng trong quá trình phát triển của ứng dụng đọc truyện Umbalena. Tiếp thu, sáng tạo và đổi mới là điều kiện tiên quyết để Umbalena ngày một hoàn thiện hơn, nhằm mục tiêu mang lại cho trẻ một kho sách ngày càng tăng về số lượng, đa dạng về nội dung, chủ đề, đề tài…

 

Mới về số lượng

Không chỉ dừng lại ở số lượng đầu sách hiện tại, kho sách của Umbalena sẽ luôn được cập nhật hằng tuần để nội dung ngày càng phong phú hơn với đa dạng chủ đề, đề tài thực hiện.

 

Mới về nội dung

Những chủ đề, đề tài, lối viết cũng được đổi mới linh hoạt để tạo nên sự đa dạng về phong cách trong kho sách của Umbalena, qua đó tạo nên sự đặc biệt của mỗi cuốn sách và đáp ứng được nhu cầu, sở thích đa dạng của các bé theo độ tuôi.

Mới về phong cách minh họa

Giá trị của nghệ thuật chính là sự đổi mới và đổi mới không ngừng. Umbalena với những hình ảnh được minh họa trực tiếp từ đội ngũ họa sĩ, thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang cái mới, cái lạ vào mỗi sản phẩm. Trong quá trình thực hiện minh họa nội dung, mỗi họa sĩ sẽ có những sự điều chỉnh, uyển uyển, linh hoạt trong cách vẽ, phối màu, tạo đường nét… để mang đến những sản phẩm đẹp mắt, mới lạ và gần gũi với trẻ thơ. 

Mới về chức năng, tiện ích

Không chỉ đổi mới về hình ảnh và nội dung sách, đội ngũ phát triển cũng sẽ không ngừng cập nhật giao diện và các chức năng, tiện ích của ứng dụng nhằm giúp trẻ sử dụng ngày một dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trẻ em khác với người lớn, sự nhận biết, học hỏi của trẻ không nằm trong một khuôn khổ nhất định. Vì thế, Umbalena sẽ không ngừng sáng tạo để mang lại sự đổi mới và đột phá với những đầu sách hay, đẹp, ý nghĩa, giúp trẻ ngày càng đam mê đọc sách nhiều hơn. Khi đến với ứng dụng Umbalena, nhất định bé sẽ đặt cho mình những mục tiêu mới để thách thức và chinh phục kho sách này.