Đặc điểm sản phẩm

TIỆN ÍCH

• Tính năng quản lý lịch sử đọc

Cho bé đọc sách trên các thiết bị điện tử, hẳn ba mẹ rất lo lắng vì không biết bé đã đọc gì, đọc như thế nào và trình độ đọc của bé đã cải thiện ra sao. Việc thống kê đầy đủ hành vi đọc của con giúp phụ huynh hiểu rõ khả năng, sở thích đọc của con, đồng thời dễ dàng hỗ trợ để bé để luôn giữ được đam mê và thật sự yêu thích việc đọc sách. 

Hiểu được tâm lý này, Umbalena xây dựng tính năng quản lý lịch sử đọc với nhiều thông số quan trọng giúp phụ huynh kiểm soát việc đọc của bé như:

- Sách đang đọc

- Sách đã nghe

- Tổng số ngày bé đã đọc

 

Nhìn vào bảng thành tích, ba mẹ cũng biết được sở thích của bé thông qua danh sách thống kê những cuốn sách yêu thích hoặc mục “Làm quizz” thống kê số lượng câu hỏi bé đã tham gia để kiểm tra khả năng đọc hiểu.

Ngoài ra, còn rất nhiều thông số hấp dẫn cho thấy bé đã đọc chăm chỉ đến nhường nào. Đó thông số:

- Điểm đạt được :  là tổng hợp điểm thưởng bé đã đạt được mỗi khi hoàn thành đọc sách và trả lời câu hỏi

- Huy chương      : tổng hợp những huy chương bé đã thu thập được đến thời điểm hiện tại

- Mua nhân vật   : Ngoài nhóm nhân vật đại diện bé sẽ được tặng mỗi khi hoàn thành cấp độ, sẽ có một nhóm nhân vật đại diện độc đáo, khác biệt hơn mà các bé muốn sở hữu cần phải nỗ lực thu thập thật nhiều điểm thưởng để mua nhân vật đại diện.

Với những tiện ích nổi bật này, từ nay phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi để bé trải nghiệm ứng dụng đọc truyện Umbalena  và khám phá nhiều thông tin hữu ích cho quá trình phát triển của trẻ.