RẤT NHIỀU

RẤT NHIỀU

• Với sứ mệnh “xây dựng một thế hệ Việt ham đọc”, Umbalena mang đến một kho sách trực tuyến khổng lồ được xây dựng và đầu tư một cách bài bản bởi một đội ngũ luôn đam mê và tâm huyết với sự phát triển lành mạnh của trẻ thơ. Bằng tất cả nỗ lực của mình, Umbalena được xây dựng với mong muốn lan tỏa tình yêu sách, góp sức hình thành một thói quen đọc trong cộng đồng, bắt đầu từ lứa tuổi mầm non.

Gần 1000 cuốn sách có sẵn trong ứng dụng

Với số lượng sách khổng lồ như vậy, bố mẹ và các bé không cần tìm kiếm miệt mài ở nhà sách hay chờ đợi shipper giao hàng như trước đây. Bé sẽ thỏa thích đọc mải miết mà không sợ hết truyện. Số lượng sách không dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian, được cập nhật liên tục để đồng hành cùng với bé trong những ngày tháng tuổi thơ. 

 

Gồm 9 cấp độ đọc để phù hợp với trình độ đọc của bé 2 – 6 tuổi

Khi chia toàn bộ sách theo 9 cấp độ đọc tương ứng với 9 hòn đảo cần khám phá, quá trình luyện đọc của bé trở nên hấp dẫn hơn, biến việc đọc sách trở thành một thử thách kích thích trí tò mò, khám phá vốn tiềm ẩn bên trong. Càng nỗ lực, bé càng biết nhiều kiến thức hấp dẫn và sở hữu nhiều phần quà thú vị mà Umbalena đã thiết kế sẵn trên con đường chinh phục câu chữ.

Việc đánh số từ 1 - 9 sẽ thể hiện rõ lộ trình cần đi trong thế giới truyện Umbalena vì mỗi hòn đảo lại mang đến những cuốn truyện khác nhau với chủ đề, ngữ pháp, cấu trúc riêng biệt phù hợp cho từng nhóm tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi mà mỗi bé sẽ bắt đầu đọc sách từ những hòn đảo khác nhau.

Bản đồ thế giới sách Umbalena

Umbalena đã tách 9 hòn đảo thành 3 cụm đảo với những đặc tính riêng biệt như sau:

* LÀNG HỌC HỎI 

- Gồm đảo 1,2,3

- Phù hợp cho bé 2 – 4 tuổi

* PHỐ HIỂU BIẾT

- Gồm đảo 4,5,6

- Phù hợp cho bé 3 – 5 tuổi

* ĐẢO THÔNG THẠO

- Gồm đảo 7,8,9

- Phù hợp với bé 4 – 6 tuổi

Việc phân chia này cũng đồng nghĩa, bé cần đọc sách theo lộ trình, đúng trình độ, từ thấp đến cao để đạt được trình độ đọc theo đúng tinh thần của từng nhóm đảo. 

Umbalena – Ứng dụng đọc truyện dành cho trẻ em từ 2-6 tuổi sẽ là một món quà tuyệt vời đồng hành với bé, không chỉ giúp bé luyện, nâng cao kĩ năng đọc sách mà còn đem đến kiến thức, bài học hay ho để mỗi phút giây khám phá trong thế giới sách luôn sống động và ngập tràn niềm vui.