“VUI HỌC MÙA CORONA” – TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN HỌC TẬP TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ

“VUI HỌC MÙA CORONA” – TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN HỌC TẬP TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Umbalena gửi đến các bậc phụ huynh bộ tài liệu học tập “Vui học mùa Corona”, vừa bao gồm nhiều truyện đọc hấp dẫn, vừa có nhiều trò chơi thú vị dành riêng cho các bé mầm non. Với bộ tài liệu “thần thánh” này, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để các bé học tập tại nhà trong thời gian nghỉ chờ dịch bệnh Corona hạ nhiệt!

Để bảo đảm an toàn cho cả gia đình trong mùa dịch bệnh Corona hoành hành, cả bố mẹ và các bé đều phải hạn chế ra đường, đến nơi công cộng hay tiếp xúc với người lạ. Thế nên kỳ nghỉ dài hơi không còn là niềm vui nữa, mà thực sự trở thành cơn ác mộng buồn chán khi cứ mãi quanh quẩn trong nhà. 

Phải làm sao để bé không quên bài vở? Có cách nào bớt lúng túng trong việc chọn những trò chơi giải trí để thêm phần gần gũi với bé bây giờ? Umbalena hiểu tất những đau đầu đó của các bậc làm cha mẹ, bộ tài liệu “Vui học mùa Corona”  được soạn ra để phục vụ trong mùa dịch bệnh, phụ huynh chẳng cần phải lo nghĩ chuyện bé quên kiến thức trường lớp hay sợ bé trở nên lầm lì thụ động vì bị hạn chế giao tiếp với mọi người nữa.

“Vui học mùa Corona - Phần 1” là một thời khóa biểu được xây dựng cực kì sinh động để bé vừa học vừa chơi, bao gồm 7 mẩu truyện siêu dễ thương, gần gũi cùng 7 trò chơi tại gia đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đây chính là liều "vaccine" hữu hiệu nhất giúp gắn kết thêm tình cảm gia đình! Bố mẹ có thể dễ dàng tải bộ tài liệu hướng dẫn này để tham khảo và giúp bé học thật tốt tại nhà:

Tải file dùng để inhttp://bit.ly/37jJ6TB

Tải file dùng trên điện thoại: http://bit.ly/2uvWs1Y

Ngưng lo sợ về việc nghỉ học dài ngày của bé, hãy biến khoảng thời gian nghỉ dài “bất tận” này thành những phút giây quý báu ở cạnh con, bởi đã có trợ thủ đắc lực Umbalena ở bên cạnh bố mẹ rồi nè.