VUI TẾT THIẾU NHI, “LÌ XÌ” KHO SÁCH ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 3 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

VUI TẾT THIẾU NHI, “LÌ XÌ” KHO SÁCH

ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 3 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 

 

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 Umbalena mang đến ưu đãi MUA 1 TẶNG 3 toàn bộ kho sách của Umbalena giúp bố mẹ nắm giữ bí quyết giúp con phát triển ngôn ngữ và ươm mầm cho con một tình yêu đọc sách cho con.

 

 

CHỈ VỚI 699K - TIẾT KIỆM đến 30%, bố mẹ có ngay bí quyết giúp con phát triển ngôn ngữ và năng lực đọc hiểu

Mua 1 năm khám phá không giới hạn kho sách Umbalena chỉ với 699K - giá gốc 999K. Ngoài ra, Umbalena còn TẶNG THÊM cho bé:

  • 3 THÁNG ĐỌC SÁCH không giới hạn.
  • BỘ STICKER & LỊCH TRÌNH ĐỌC 30 NGÀY dùng để hướng dẫn bé đọc sách và ghi nhận sự tiến bộ về khả năng đọc hiểu mỗi ngày.
  • BỘ SÁCH 30 TRÒ CHƠI tương tác giúp bé phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và mỹ thuật.

Ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mua sản phẩm từ ngày 15.05.2020 

Đã có hơn 20.000 bố mẹ đã và đang sử dụng kho sách Umbalena để trang bị cho con kiến thức và kỹ năng để phát triển trong tương lai NGAY THÁNG ĐẦU TIÊN RA MẮT

Bạn có muốn trở thành những người bố mẹ tiếp theo?

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ ưu đãi lớn duy nhất trong năm nay.

UMBALENA - ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM giúp các em:

Phát triển ngôn ngữ  - một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh trong thế kỷ 21 bởi đây là nền tảng giúp các con hình thành các tư duy phản biện, tư duy đa chiều từ sớm. Những kỹ năng này sẽ là tiền đề vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai. Độ tuổi 2 – 6 là giai đoạn then chốt nhất để phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non do đó rất được các phụ huynh hiện đại xem trọng.

Việc đọc sách là cách tốt nhất giúp con phát triển ngôn ngữ. Bởi vì trong mỗi cuốn sách mỗi cuốn truyện các con sẽ học được cách sử dụng từ ngữ phù hợp với ngữ cảnh. Những câu chuyện gần gũi, nhẹ nhàng sẽ kích thích khả năng tư duy, dạy con cách cư xử đúng đắn.

Kho sách Umbalena mang tới cho con bạn trải nghiệm đọc sách truyện vô cùng thú vị, mang tính tương tác cao và độc đáo, giúp bố mẹ đồng hành cùng con nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ trong độ tuổi từ 2 - 6. 

Kho sách Umbalena bao gồm những câu chuyện, bài thơ chọn lọc, giàu tính giáo dục và nhân văn giúp trẻ có cái nhìn mở rộng, sâu sắc hơn về các vấn đề trong gia đình, nhà trường, xã hội, bên cạnh đó còn có nhiều chủ đề khác như khoa học, thiên văn học, động vật, thực vật...và hơn 70 chủ đề khác không chỉ giúp trẻ luyện kĩ năng Đọc mà chức năng Nghe sách còn giúp trẻ luyện kĩ năng Nghe. Đồng thời trẻ sẽ còn được tiếp thu vô vàn kiến thức khoa học, bổ ích.

Một cách tự nhiên, con bạn sẽ thích đọc sách hơn, thích khám phá hơn và sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn bởi cách lập luận độc đáo, thông minh mà bạn chẳng bao giờ nghĩ đến.

100% trẻ em đã sử dụng kho sách Umbalena đều tăng vốn từ vựng một cách đáng kinh ngạc và hầu hết trẻ đều bắt đầu mê đọc sách chỉ sau 3 THÁNG TRẢI NGHIỆM.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để không bỏ lỡ siêu ưu đãi này từ Umbalena

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1800 0048 (miễn phí).