logo

Gợi ý nhanh 4 "siêu phẩm" dành tặng mẹ yêu nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Gợi ý nhanh 4 "siêu phẩm" dành tặng mẹ yêu nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Những món quà dành tặng cho người mẹ yêu dấu của chúng ta chắc chắn sẽ  chẳng bao giờ là đủ trước sự tận tụy chở che, yêu thương vô tận của họ dành cho các con yêu của mình. Nhưng với mẹ, dù chỉ là một hành động nhỏ xuất phát từ trái tim ngây ngô của các thiên thần nhỏ bé cũng đủ làm họ đắm chìm trong nỗi niềm hạnh phúc. 

Vậy 8.3 này, bé dự định sẽ dành tặng cho mẹ món quà nào đây nhỉ? Umbalena mách nhỏ các con hãy mở ngay 4 "bảo bối" dưới đây, thủ thỉ đọc cho các mẹ yêu nghe và kèm theo những lời chúc chân thành nhất. 

1. Những điều mẹ dạy

sách mẹ và bé

Thật vui vì có mẹ. Thật hạnh phúc vì có mẹ. Và cũng thật may mắn vì có mẹ. Mẹ dạy con từ những bước đi đầu tiên, cũng là người dạy con biết bao điều trong cuộc sống. Ngôn từ đơn giản, hình ảnh nhẹ nhàng nhưng chất chứa biết bao tâm tình, cảm nhận từ những tấm lòng nhỏ. Con ghi nhớ hết những điều mà người cô giáo vĩ đại này dành cho con. Con yêu mẹ và rất biết ơn vì những điều tuyệt vời ấy !

2. Miko - cô bé tóc xù tập 4

sách mẹ và bé

Các bé đã bao giờ đong đo tình cảm của mình dành cho mẹ chưa nhỉ? Hãy dùng phép so sánh đơn giản coi mình yêu mẹ nhiều tới chừng nào nhé ! Còn Miko - Cô bé tóc xù quen thuộc đối với các bạn nhỏ nhà Umbalena thì lại lém lỉnh, hồn nhiên cho rằng mình yêu mẹ to bự như cả một chú voi đấy. Cùng đón xem tại sao Miko lại suy nghĩ đáng yêu như vậy nào. 

3. Mẹ đi công tác

sách mẹ và bé

À ra mẹ biết được vắng mẹ hai bố con làm gì rồi đấy nhé. Mẹ ở nhà, cái gì đâu vào đó, mẹ chăm chút tỉ mẩn, mẹ coi sóc cẩn thận. Tranh thủ đợi mẹ đi công tác, hai bố con lại có cách vui vẻ, yêu thương nhau thật khác biệt. Cuốn sách sẽ mô tả một ngày đầy những điều thú vị như thế đấy. Còn bố con nhà bạn đã trải qua một ngày cùng nhau như thế nào ? 

4. "What is love"

sách mẹ và bé

Một gợi ý hay cho cuốn sách tiếng anh về chủ đề tình cảm gia đình nhẹ nhàng nhưng cực kỳ ý nghĩa dành cho bé nhân dịp này. Với câu trúc câu cơ bản, từ vựng đơn giản giúp bé dễ dàng nắm bắt ngữ nghĩa, nội dung sách sẽ là những câu trả lời tuyệt vời cho “định nghĩa tình yêu gia đình” khi bố mẹ phải đối mặt với hàng vạn câu hỏi tại sao của các em bé nhà mình. 

Umbalena hy vọng rằng 4 đầu sách được giới thiệu trên đây sẽ là món quà tinh thần nhỏ nhưng mang lại niềm vui và ý nghĩa to lớn cho các mẹ trong dịp đặc biệt như thế này.