logo

“Hâm nóng” tình cảm gia đình nhân dịp Tết với đầu sách Ru bà ngủ

“Hâm nóng” tình cảm gia đình nhân dịp Tết với đầu sách Ru bà ngủ dành cho bé yêu 

Tình yêu thương luôn là chủ đề được Umbalena khai thác triệt để nhằm khơi nguồn và làm giàu thêm trong tâm hồn các bé yêu những giá trị tốt đẹp nhất. Bên cạnh tình thương dành cho bạn bè, các loài động vật và cả môi trường, bé nên được giáo dục để gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu gần gũi nhất như ông bà, cha mẹ, anh chị em. 

 

Bằng việc nhân cách hóa đầy sáng tạo và thú vị cho các sự vật, con vật quen thuộc như chú cún con, chú mèo con, chiếc võng cũ hay đơn giản là các hiện tượng tự nhiên nắng, mưa mà bé vẫn thấy hằng ngày. Ru bà ngủ đã vẽ nên một câu chuyện hết sức nhẹ nhàng, dễ thương giữa bé với những sự vật ấy cũng như làm nổi bật lên tình cảm trân quý mà bé dành cho bà. 

Ru bà ngủ - Một trong những đầu sách đầy ý nghĩa về chủ đề Tình cảm gia đình

Hình ảnh được sử dụng trong truyện cũng được đội ngũ họa sĩ minh họa tại Umbalena trau chuốt trong từng nét vẽ để mang lại phần trực quan hấp dẫn nhất. Tuy vậy, vẫn toát lên được nét đơn giản, ngộ nghĩnh, đáng yêu với gam màu tươi sáng đúng với lứa tuổi, sở thích và cảm nhận của các bé. 

Hình ảnh từ truyện Ru bà ngủ

Hình ảnh từ truyện Ru bà ngủ

Chỉ qua một giấc ngủ trưa ngắn ngủi mà bé dành cho bà thôi nhưng cũng đủ để thấy trong suy nghĩ non nớt của người cháu nhỏ kia bà thật tuyệt vời, là duy nhất và luôn đáng được yêu kính, chăm sóc thương yêu. 

Mẹ và bé còn chần chờ gì nữa mà bỏ qua đầu sách đặc biệt này trên ứng dụng đọc sách Umbalena nào. Đừng quên gửi đến Umbalena những cảm nhận của mẹ và bé sau câu chuyện tuyệt vời này nhé !